Nằm mơ thấy bị đánh là có điềm báo gì ? Giải mã giấc mơ về bị đánh

letou

Bỗng nhiên bị đánh vô cớ là một việc gây ra sự tức giận cho mọi người, tuy nhiên mình lại vô cớ bị đánh trong giấc mơ thì lại là một chuyện khác. Trong giấc mơ bạn mơ thấy mình bị đánh hoặc mình đánh người khác, điều đó làm bạn cực kỳ tò mò về giấc mơ này. Vì thế nên ở bài viết này giải mã giấc mơ sẽ giải đáp thắc mắc cho người mơ nhé!

Mơ thấy mình đánh nhau với ba mẹ, anh chị

Khi bắt gặp giấc mơ này, bạn cũng đừng quá lo lắng thì đây chính là điềm báo mang lại tin vui cho bạn đấy. Giấc mơ này ngụ ý sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tài lộc và may mắn, đặc biệt trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì chuyện đầu tư, làm ăn của bạn sẽ có sự khởi sắc lớn.

Mơ thấy mình đang chứng kiến một cuộc đánh nhau

Trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đứng chứng kiến cuộc ẩu đả của những người xa lạ thì giấc mơ này muốn mang đến điềm lành cho bạn đấy. Giấc mơ này là dấu hiệu bạn sẽ gặp những niềm vui và vận may mới về chuyện tình cảm, công việc, học hành trong thời gian sắp tới. Niềm vui này có thể do người khác mang đến và cũng có thể do chính bạn tạo ra.

Mơ thấy mình bị đánh liên tục

Trong giấc mơ này, bạn bỗng nhiên vô cứ bị người khác đánh một cách liên tục thì giấc mơ này lại điềm báo mang lại nhiều may mắn cho bạn. Giấc mơ này là những điềm báo tốt cho công việc của bạn. Có thể sắp đến bạn sẽ được thăng quan tiến chức hay là nhận được một khoản lợi nhuận lớn chẳng hạn. Nhưng nếu bạn mơ thấy mình bị đánh chết thì cũng đừng quá lo lắng nhé, giấc mơ này mang đến điềm báo trong nhà bạn sắp sửa có thêm người.

Mơ thấy mình cùng kẻ thù đánh nhau

Ai trong cuộc đời mà không có một người kẻ thù, đối thủ mà bạn phải cạnh tranh. Vì thế trong giấc mơ bạn lại mơ thấy bạn cùng đối thủ của mình đánh nhau thì đó là điềm báo bạn nên vui mừng vì chuyện công việc, công danh sẽ có nhiều thành công và thành tựu lớn. Bạn ngày càng được mọi người tin tưởng và giao trọng trách quan trọng.

Mơ thấy mình đánh nhau với bạn thân

Trái ngược với giấc mơ trên, thì ở giấc mơ này bạn lại mơ thấy bạn cùng bạn thân của mình đánh nhau thì đây là điềm báo chứng tỏ cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có nhiều biến chuyển. Chuyện tình cảm bạn bè có thể có sự đi lên, tuy nhiên cũng có thể đi xuống. Một số hiểu lầm, cãi vã khiến bạn phải kết thúc một mối quan hệ. Tốt hơn, bạn nên hạ cái tôi để đối phương thấy được những khía cạnh đánh quý của mình.

Nếu bạn mơ thấy mình đánh nhau cùng lũ bạn của mình thì điều này có nghĩa con đường phía trước của bạn sẽ có khả năng rộng mở hơn do khả năng giao tiếp trời phú của mình. Cách nói chuyện của bạn rất thu hút người khác, đồng thời khả năng bông đùa và tạo niềm vui của bản khiến người khác quý mến. Trong thời gian tới, bạn có thể giao tiếp với bất kì ai mà không sợ có sự hiểu lầm và tranh cãi nào. Đây chính là cơ hội tốt để bạn cải thiện và mở rộng các mối quan hệ cho bản thân.

Mơ thấy mình đánh người khác

Trong giấc mơ bạn mơ thấy mình lại đi đánh một người xa lạ thì đây là điềm báo cảnh báo cho thấy cảm xúc của bạn bị dồn nén lâu ngày đang tìm cách thoát ra. Vì thế mà giấc mơ này cũng muốn gửi đến bạn một lời khuyên rằng bạn hãy nên nghỉ ngơi một khoảng thời gian để giải tỏa tâm trạng nhé!

Tóm lại, giấc mơ về bị đánh tuy nghe qua khá là đáng sợ nhưng giấc mơ được dự đoán là một giấc mơ mang lại điềm báo cực kỳ may mắn cho người mơ đấy, bạn hãy vui mừng khi nằm mơ thấy giấc mơ này. Không những thế, giấc mơ này còn chứa những con số về đánh nhau đem lại vận may cho bạn nữa đấy, nếu bạn có hứng thú thì hãy tham khảo thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *