Nằm mơ thấy bùa ngải có phải là điềm xấu ? Giải mã giấc mơ về bùa ngải

hl8

Bủa ngải là gì ?

Bùa, bùa chú hay bùa ngải là tên gọi chung của các loại vật dụng, thông thường là giấy có viết các ký tự như Hán tự, các hình vẽ. Chúng được các thầy trừ tà, phù thủy tạo ra mục đích tốt là trấn yểm, trừ tà, hoặc với mục đích xấu làm hại người khác. Hiện nay, bùa ngải đang trở thành biến tướng trong xã hội, rất nhiều người vì mê tín mà đã đi thỉnh bùa ngải để rồi từ đó thân tâm bấn loạn.

Tại sao lại mơ thấy bùa ngải ? Đây có phải là giấc mơ xấu ?

Như các bạn đã biết về sự tâm linh của bùa ngải, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng nhé vì mỗi giấc mơ xuất hiện đều mang những ý nghĩa khác nhau. Để hiểu rõ hơn thì hãy cùng giải mã giấc mơ khám phá nhé.

Giải mã giấc mơ về bùa ngải

Nằm mơ thấy bùa ngải

Nếu bạn mơ thấy tấm bùa ngải thì điều này cho thấy rằng bạn đang đa nghi không cần thiết. Sự nghi ngờ quá mức khiến bạn tự đưa mình vào những mâu thuẫn mà ngay cả chính bạn cũng không tìm được cách lý giải.

Nằm mơ thấy bị yểm bùa ngải

Giấc mơ này là điềm cảnh báo bạn nên cẩn trọng khi giao lưu với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn cần học cách tự bảo vệ bản thân và trở nên tự lập hơn trong cuộc sống. Rất có thể có ai đó đang tìm cách lợi dụng hay hãm hại bạn mà bạn không biết.

Nằm mơ thấy bị chơi ngải

Trong giấc mơ, bạn mơ thấy mình bị người ta chơi ngải thì cần thận trọng để tránh những hiểm nguy, trắc trở do kẻ tiểu nhân gây ra với mình. Thay vì tin tưởng người khác quá mức thì hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi giao thiệp với bất cứ ai.

Nằm mơ thấy vẽ bùa ngải

Nếu mơ thấy mình vẽ bùa cho người ta thì bạn sẽ thoát được tai nạn hay sự kiện xui xẻo sắp xảy đến. Nếu mơ thấy mình nhờ thầy hay ai đó vẽ bùa giùm thì đây là điềm cảnh báo của sự xui xẻo, có thể có chuyện không hay sắp xảy đến với bạn.

Nằm mơ thấy mình đốt bùa

Mơ thấy mình đốt bùa là báo hiệu rằng những sự xui rủi trong cuộc sống của bạn sẽ được hóa giải, ngoài ra điều này cũng ngụ ý rằng bạn sẽ sớm gặp được điều lành.

Nằm mơ thấy đi xin bùa

Trong giấc chiêm bao thấy mình gặp thầy bùa, điều này muốn cảnh báo bạn cần đề phòng những bất trắc có thể ập đến.

Nằm mơ thấy bùa ngải dán trước cửa

Giấc mơ này là dấu hiệu báo trước sự xung đột trong các mối quan hệ, nhất là người thân thích của mình. Do đó, bạn cần chú ý tránh những xích mích với người thân.

Nằm mơ thấy giải bùa ngải

Trong trường hợp nhìn thấy bản thân tìm cách giải bùa và thành công trong giấc mơ, bạn không cần phải lo sợ bởi điều này ngụ ý rằng những điềm xui hay chuyện không hay sẽ nhanh chóng được hóa giải.

Tóm lại, giấc mơ về bùa ngải mang lại những điềm báo liên quan về cuộc sống của người mơ, bạn cần lưu ý nhé. Tuy nhiên, cũng đừng quá căng thẳng vì giấc mơ này còn là điềm báo may mắn qua những con số về bùa ngải đấy, hãy tham khảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *