Nằm mơ thấy cá là có ý nghĩa gì ? Giải mã giấc mơ về cá.

letou

Cá là những loài động vật có dây sống, phần lớn là ngoại nhiệt, có mang và sống dưới nước. Cá có rất nhiều loài đa dạng khác nhau và cá cũng là một trong những món ăn của con người. Nếu bạn nằm mơ thấy cá xuất hiện trong giấc mơ của mình thì bạn có thắc mắc rằng điều đó có ý nghĩa gì ?. Hãy cùng giải mã giấc mơ khám phá nhé.

Nằm mơ thấy cá

Trong giải mã giấc mơ về cá, giấc mơ này có thể chỉ ra nhu cầu đời sống tình dục của bạn đang tăng cao hoặc bạn đang mong muốn có con. Trừu tượng hơn, do sự liên hệ với nước, cá có thể ám chỉ sự ảnh hưởng của đời sống tinh thần, của tiềm thức vào cuộc sống thực tế.

Nếu bạn mơ thấy cá đang bơi lội dưới nước thì giấc mơ này lại là điềm báo tốt vì nó thể hiện bạn sắp gặp may mắn, tài lộc đến, việc làm ăn của bạn sẽ được thuận lợi. Còn giấc mơ về con cá thiếu nước, đang giãy dụa thì đây là điềm báo có thể sẽ vì thất bại trong công việc hoặc quan hệ giao tiếp mà bị giáng chức.

Nằm mơ thấy cá chết

Trong giấc mơ, bạn thấy một con cá chết thì điều này là dấu hiệu cho thấy công việc sự nghiệp của bạn đang gặp trục trặc, cuộc sống đang khó khăn đến mức bạn phải tính toán chi ly về phí sinh hoạt của mình. Giấc mơ này cũng ngụ ý nhắc nhở bạn cẩn thận và đề phòng họa tiểu nhân. Những kẻ xấu đang chờ đợi thời cơ để hãm hại bạn.

Nằm mơ thấy cá nhảy lên bờ hoặc cá nhảy xuống nước

Ở giấc mơ cá nhảy lên bờ là điềm báo bạn nên cẩn thận trong công việc. Đây như lời cảnh báo cho sự khó khăn, thất bại. Nhưng trường hợp ngược lại, bạn thấy cá nhảy xuống nước, đó là tin cát lành. Bạn hãy đợi đi, vận may sắp đến rồi đó. 

Nằm mơ thấy bắt được nhiều cá

Trong giấc mơ này bạn thấy mình bắt được rất nhiều cá thì điều này dự báo rằng bạn sẽ nhận được món quà có giá trị tinh thần lớn. Hoặc có thể được hưởng thừa kế khối tài sản khổng lồ.

Nếu là phụ nữ mơ thấy mình bắt được nhiều cá dự báo rằng nhờ sự giàu có của chồng nên có cuộc sống hạnh phúc thừa hưởng đất đai. Tuy nhiên nếu là đàn ông mơ thấy bắt cá thì lại sắp gặp tai họa. Vì thế cần phải cẩn thận hơn trong mọi chuyện.

Nằm mơ thấy câu cá

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang câu cá ở ngay bờ sông. Trường hợp này nếu mồi cá có vai trò lớn trong giấc mơ nhằm ám chỉ bạn đang muốn theo đuổi mục đích nào đó. Còn nếu bạn thấy mình câu được con cá to ám chỉ bạn sắp thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên nếu là giấc mơ thấy cá cố nhảy trốn khỏi là dự báo công việc của bạn đang gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ra, nếu trong mơ thấy dùng lưới bắt cá, nhưng lưới lại trống rỗng, nghĩa là có sự cản trở; còn nếu lưới đầy cá, là biểu hiện của sự nghiệp thành công, công danh rộng mở; lưới cá bị rách, điều này tượng trưng cho sự thất bại. 

Nằm mơ thấy cá hóa rồng

Giấc mơ này khi nghe qua tuy rất giống điềm lành nhưng nó lại không mang đến điềm tốt đẹp như bạn nghĩ. Giấc mơ này báo hiệu khó khăn sắp tới bạn sẽ gặp phải, bạn có thể phải hao tốn tiền của, công việc làm ăn trở nên khó khăn hơn hoặc bị thua lỗ.

Nằm mơ thấy cá đẻ

Trong giấc mơ, bạn thấy cá đẻ ra một bầy thì đây là điềm báo của tài lộc dồi dào. Nhất là những ai đang mang thai hoặc nhà có người mang thai là dự báo sẽ sinh con như ý muốn, sinh quý tử hợp mệnh cha mẹ, giúp cha mẹ làm ăn tấn tới.

Nằm mơ thấy cá trong giếng nước

Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sắp thay đổi chức vụ, có thể thăng chức, cũng có thể bị giáng chức. Gọi là hung cát đan xen, nên chuẩn bị tinh thần để ứng phó.

Nằm mơ thấy đi mua cá

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đi mua cá thì giấc mơ này chính là điềm may mắn vì bạn sẽ được một khoản tiền của người thân hoặc được thừa kế đất đai do tổ tiên để lại.

Nằm mơ thấy cá tấn công

Nằm mơ thấy cá tấn công mình là hàm ý rằng bạn đang bị ức chế về cảm xúc của mình. Từ đó làm bạn muốn né tránh chuyện tình cảm ảnh hưởng đến hạnh phúc bản thân. Trường hợp mơ thấy cá khổng lồ đang muốn ăn thịt mình. Điều này có ý nghĩa nhắc nhở bạn đang bị những kẻ xấu hãm hại.

Các giấc mơ khác về cá

  • Nằm mơ thấy xương cá là điềm ám chỉ những quan điểm, suy nghĩ cũ đã được đem ra ánh sáng. Từ đó bạn đã có kiên thức cũng như là ý tưởng về vấn đề đó.
  • Nằm mơ thấy có người tặng cá cho mình là điềm báo sắp được mời dự đám cưới.
  • Nằm mơ thấy cá nhỏ tấn công cá lớn là điều nhắc nhở bạn đừng nhìn vẻ bề ngoài của ai đó mà đánh giá thấp về họ. Vì xét theo giá trị đích thực thì không nên có cách nhìn nhận hời hợt về một vấn đề nào đó.

Tóm lại, giấc mơ về cá có rất nhiều điềm báo khác nhau đến cho người mơ nhưng bạn không thể bỏ lỡ điềm may mắn trong giấc mơ này qua những con số về cá dành cho những ai có hứng thú với trò chơi con số nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *