Nằm mơ thấy cái bẫy, lưới là có điềm báo gì ?

letou

Lưới, bẫy là những vật dụng thường dùng để bắt những động vật hoang dã, cá, chuột,…Vậy khi bạn nằm mơ thấy cái bẫy, lưới là có điềm báo gì ? hãy cùng giải mã giấc mơ khám phá.

Mơ thấy quăng lưới nắt cá

Giấc mơ này là điềm báo xấu nhưng trong một số trường hợp, điều này lại ám chỉ bạn sắp nhận được lộc lớn đấy, ví dụ như nhận được tiền thưởng hay thăng quan tiến chức.

Mơ thấy nhện nhả tơ thành lưới

Giấc mơ này là điềm báo cảnh báo bạn nên thận trọng, cần suy nghĩ, xem xét mọi việc thật kỹ trước khi hành động nhé, kẻo mắc bẫy đó.

Mơ thấy mình bị vướng vào mớ lưới

Giấc mơ này là điềm báo không tốt. Nó ngụ ý rằng sắp tới bạn sẽ bị vướng vào một vụ kiện tụng nào đó.

Mơ thấy mình đang đặt bẫy

Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ phải dùng những thủ đoạn để thực hiện những toan tính của mình. Tuy nhiên, bạn phải có chừng mực không thì tất cả đều mất hết.

Mơ thấy mình kẹt trong bẫy

Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ bị địch thủ đánh lừa, có nghĩa bạn phải đề phòng địch thủ của mình.

Mơ thấy bắt thú bằng bẫy

Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ thành công trong bất kỳ thiên hướng nào đã lựa chọn. Nên hãy sẵn sàng đánh tới và thực hiện.

Mơ thấy cái bẫy trống

Giấc mơ này là điềm báo sẽ có những khó khăn trong tương lai trước mắt của bạn, vì vậy bạn nên chuẩn bị tâm lý và hành động.

Mơ thấy cái bẫy bị hư hỏng

Giấc mơ này là điềm xấu. nó ngụ ý rằng có thể việc làm ăn thất bại, có thể gặp phải bệnh tật, các ý định của bạn sẽ không thành.

Mơ thấy cái bẫy chuột

Giấc mơ này là điềm báo bạn phải cẩn trọng trong cách cư xử vì có kẻ đang toan tính những mưu đồ xấu đối với bạn.

Mơ thấy cái bẫy chuột dính đầy chuột

Giấc mơ này là điềm báo bạn có thể sẽ rơi vào tay kẻ thù thời gian tới, nên phải thật đề phòng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tóm lại, giấc mơ về cái bẫy là một giấc mơ cảnh báo về những sự việc có thể gây tổn hại cho bạn trong thời gian sắp tới. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy cẩn thận hơn nhé.

Bên cạnh đó giấc mơ này cũng có điềm may mắn qua những con số về cái bẫy dành cho những ai có hứng thú về vận may của giấc mơ này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *