Nằm mơ thấy dòng sông – tắm sông – bị té sống, giấc mơ điềm báo may mắn về tài lộc !!

hl8

Nằm mơ thấy dòng sông hay sông nước là một giấc mơ báo hiệu điềm tốt lành. Nhưng ngược lại, nếu bạn nằm mơ thấy mình bị té sông, thỳ đây lại là một điềm báo không tốt. Muốn biết cụ thể như thế nào, mời bạn cùng với Nằm mơ thấy gì đến vói chuyên mục giải mã giấc mơ nằm mơ thấy dòng sông – tắm sông – bị té sông hôm nay nhé !!!

Sông là dòng nước lưu lượng lớn thường xuyên chảy, có nguồn cung chủ yếu là từ hồ nước, từ các con suối hay từ các con sông nhỏ hơn nơi có độ cao hơn. Các dòng sông hầu hết đều đổ ra biển; nơi tiếp giáp với biển được gọi là cửa sông. Trong một vài trường hợp, sông chảy ngầm xuống đất hoặc khô hoàn toàn trước khi chúng chảy đến một vực nước khác. Các con sông nhỏ cũng có thể được gọi bằng nhiều tên khác nhau như suối, sông nhánh hay rạch. Không có một chuẩn nào để gọi tên gọi cho các yếu tố địa lý như sông, suối, mặc dù ở một số quốc gia, cộng đồng thì người ta gọi dòng chảy là sông, rạch tùy thuộc vào kích thước của nó.

Các con sông là một thành phần quan trọng trong vòng tuần hoàn nước, nó là các bồn thu nước từ nước mưa chảy tràn, tuyết hoặc nước ngầm và vận chuyển các loại nước này ra đại dương. Sông Nine, sông Amazom, sông Trường Giang là những con sông dài hàng đầu thế giớ. Thông thường, sông được chia làm hai loại là sông chính và sông nhánh (hay nhánh sông). Sông chính là sông có độ dài lớn nhất hoặc có diện tích lưu vực hay lượng nước lớn nhất; sông nhánh là sông chảy vào sông chính.

Theo giải mã giấc mơ, khi bạn nằm mơ thấy dòng sông trôi yên bình, thanh tĩnh với làng nước xanh biếc, giấc mơ này mang điềm báo trước cho bạn sẽ gặp nhiều vận may về tài lộc, cuộc sống của bạn sẽ trở nên thịnh vượng và hạnh phúc hơn, nếu bạn đang mong ước có con cái thì giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ được đứa con như ý. Nếu mơ thấy dòng sông là một bãi bùn lầy, nó thể hiện rằng bạn đang ở trong tình trạng hỗn loạn.

Hình ảnh tắm sông thường gắn liền với tuổi thơ, nhưng khi lớn lên mình lại chỉ còn được nhìn thấy tắm sông cùng lũ bọn trẻ con như lúc nhỏ trong những giấc mơ mà thôi. Giấc mơ mang đến điềm lành cho bạn. Nằm mơ thấy tắm sông cho thấy tinh thần của bạn đang thoải mái tự nhiên, con đường bạn đang lựa chọn là đúng đắn. Giấc mơ là báo mộng cho sự nghiệp cũng như danh tiếng của bạn sẽ được vang danh, may mắn tiền bạc sẽ đến.

Khi bạn nằm mơ thấy mình bị té sông, giấc mơ này báo trước cuộc sống và gia đình bạn sẽ gặp phải những chuyện mâu thuẫn và rắc rối. Nằm mơ thấy mình té sông từ trên xe xuống, khi té khỏi xe ngã xuống sông có nước chảy xiết,  dù bơi mãi nhưng vẫn đứng im và cũng không bị chìm xuống nước. Có một cảm giác chới với.Giấc mơ này của bạn đang báo hiệu rằng bạn sẽ gặp phải một số khó khăn, trở ngại, bạn cần phải cẩn thận nếu không sẽ dễ đi sai hướng và tụt dốc trong một số tình huống ở hiện tại. Ngoài ra bạn mơ thấy bị té xuống sông chảy xiết cũng cảnh báo bạn đang không thể kiểm soát được cuộc sống và cảm xúc của mình, nó cũng báo trước điềm rắc rối sẽ xảy ra trong gia đình của bạn như mâu thuẫn, tranh cãi

Dù là điềm lành hay dữ, giấc mơ thấy dòng sông – tắm sông – té sông vẫn mang đến cho bạn vận may tài lộc từ con số mơ lô đề : 38 – 93 – 54 – 04 – 60. Hãy mang chúng đến Số đề trực tuyến hay Đánh đề trực tuyến để rinh về những phần thưởng xứng đáng cho giấc mơ về sông nước đầy may mắn của bạn nhé !!!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *