Nằm mơ thấy kính vỡ là có điềm báo gì ? Giải mã giấc mơ thấy kính vỡ

letou

Kính là một vật dụng phản chiếu lại hình ảnh và được làm bằng thủy tinh. Người ta nói khi kính bị vỡ là có chuyện xui xẻo sắp xảy đến. Vậy khi bạn nằm mơ thấy kính vỡ thì có phải là điềm xui xẻo ? Hay có điềm báo gì khác ? Hãy cùng giải mã giấc mơ khám phá.

Mơ thấy kính vỡ

Giấc mơ này có điềm báo rằng bạn sẽ phải thay đổi bản thân. Sự thay đổi đó bạn về cả tính cách và ngoại hình để trở nên tốt đẹp hơn.

Mơ thấy kính bị nứt nhỏ

Giấc mơ này là điềm báo xấu dành cho người mơ. Giấc mơ này mang một ý nghĩa rằng, bạn đang dần dần bóp méo đi hình ảnh của bản thân.

Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy rằng bạn đã loại bỏ những thói quen và suy nghĩ cũ. Chính vì vậy, mà bạn phải học được cách để đổi mới lại bản thân từ việc thay đổi. Và điều chỉnh những thói quen đã cũ để phù hợp hơn với cuộc sống thực tại của mình.

Mơ thấy kính có vết nứt chằng chịt

Giấc mơ này có ý nghĩa cho thấy rằng bạn đang rất dễ bị mất kiên định trong cuộc sống của mình. Hoặc là bạn đang thiếu đi sự dứt khoát trong mục đích sống của bản thân. Vì vậy, mà giấc mơ cũng nhắc nhở bạn nhìn lại và quyết đoán hơn với những ý định. Để tránh đi sự mịt mờ, không rõ hướng. 

Mơ thấy mình đứng trước kính nhưng không thấy hình ảnh

Giấc mơ này là điềm báo rằng bạn đã đánh mất đi bản sắc của mình. Có lẽ bạn đã thay đổi quá nhiều mà bạn không còn nhận ra bạn là ai nữa.

Tóm lại, giấc mơ về kính vỡ có điềm báo không tốt, nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé vì bạn sẽ vượt qua được thôi, hãy làm nhiều việc thiện để cho thanh tâm thanh thản. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng có điềm may mắn qua những con số về kính vỡ được ẩn giấu trong giấc mơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *