Nằm mơ thấy máu – Liên quan hầu hết đến tài lộc

Máu chính là nguồn sống chảy trong cơ thể mỗi người, nhờ có máu mà tất cả các cơ quan trên cơ thể nhận được đầy đủ dưỡng chất, từ đó mọi loại mới duy trì và phát triển được sự sống của mình.

Với ý nghĩa đó, Máu đại diện cho nguồn sống, sinh sôi, nảy nở. Dân gian còn có câu “thấy máu, có tiền”, chắc hẵn cũng với một hàm ý sâu xa đó.

Vậy khi nằm ngủ mơ thấy máu là sắp có điềm gì xảy ra? Hãy cố gắng nhớ lại những chi tiết của giấc mơ của bạn và đối chiếu với những lời giải mã giấc mơ về máu phổ biến dưới đây nhé:

  • Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang chảy mất máu: đây chính là biểu hiện cho thấy nguồn sống, dưỡng chất tinh thần của bạn đang cạn kiệt. Ám chỉ cuộc sống hiện tại của bạn đang quá mệt mỏi, làm bạn cảm thấy không còn sức lực nữa.
  • Tương tự, với giấc mơ bạn thấy chính bản thân mình là người chủ động đi hiến máu thì ý nghĩa giác mơ này cho thấy trong cuộc sống hiện tại, bạn đã cố gắng quá sức.
  • Giấc mơ thấy máu bắn phun lên mặt bạn hoặc trên mặt bạn có vết thương ra rỉ máu: Sắp tới bạn sẽ phải đảm nhận một việc quan trọng mà chính bản thân bạn cũng không biết có khả năng đảm đương nổi hay không.
  • Trong mơ bạn thấy mình dẫm đạp lên một vũng máu: Bạn nên cẩn thận với những dự định, công việc sắp sửa thực hiện của mình. Hãy cẩn trọng việc đó, nếu không bạn sẽ phải gặp rắc rối liên quan đến pháp luật.
  • Nếu bạn thấy hình ảnh một lò mổ với máu me khắp nơi thì đây là điềm tốt, sắp tới bạn sẽ gặp vận may bất ngờ về tiền bạc.
  • Còn nếu bạn thấy những người khác trong giấc mơ của mình chảy máu, đây cũng là điềm báo tốt báo hiệu bạn sắp giành được thắng lợi trong công việc hoặc công việc kinh doanh của bạn.
  • Khác với mơ thấy máu bắn vào mặt, nếu bạn mơ thấy máu bắn dính lên quần áo, thì cũng xin được chúc mừng bạn, sắp tới bạn sẽ gặt hái được thành công trong một lĩnh vực nào nó trong cuộc sống.

Giấc mơ thấy máu của bạn có giống như những chi tiết ở trên? Bạn hãy chia sẽ giấc mơ về máu của mình và những trải nghiệm thực tế chuyện xảy ra sau đó cho những thành viên khác bằng cách viết bình luận ở bên dưới.

Phần tiếp theo: Tìm hiểu Mơ thấy máu đánh con gì?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *