Nằm mơ thấy vết thương là có điềm báo gì ? Giải mã giấc mơ về vết thương.

letou

Vết thương xuất hiện khi da bạn va chạm, tiếp xúc với những vật nhọn, bén hay cả những tác động ngoại lực từ bên ngoài. Nếu bạn đang ngủ mà lại mơ thấy trên người mình đầy vết thương thì liệu đó có phải làm điềm xấu ? Vết thương có phải là ý nghĩa xấu cho người mơ ? Hãy cùng giải mã giấc mơ khám phá nhé.

Nằm mơ thấy vết thương

Trong giấc mơ, bạn mơ thấy một vết thương thì giấc mơ này có ý nghĩa rằng bạn đang cảm thấy thất vọng vì một người nào đó, có lẽ họ đã vô tình động chạm đến một nỗi đau trong quá khứ của bạn. Biết rằng người ấy không cố ý nhưng những chuyện trước kia mà bạn muốn quên đi nay lại được khơi lại, khiến bạn tổn thương,  

Nếu bạn nằm mơ thấy vết thương xuất hiện trên cổ, ngực hay vùng cánh tay của bạn thì đây nói lên được rằng bạn đang tận hưởng những giây phút thăng hoa bên cạnh người mình yêu. Nhưng nếu bạn thấy vết thương xuất hiện trên bất kỳ vùng nào khác trên cơ thể thì đây là lời cảnh báo bạn sắp gặp phải chuyện không hay rồi đấy!

Nằm mơ thấy người khác làm mình bị thương

Ở giấc mơ này, bạn mơ thấy mình bị người khác làm bị thương và có vết thương trên người thì giấc mơ này có ý nhắc nhở bạn nên bỏ qua những chuyện buồn xảy ra trong quá khứ mình, dù kết quả có như thế nào nhưng dày vò, níu kéo mãi cũng không phải là cách mà thận chí người sau cùng bị tổn thương lại là chính mình. 

Giấc mơ này còn có ý nghĩa rằng bạn đang bị người nào đó lợi dụng lòng tốt, người này cũng cố ý muốn hạ thanh danh của bạn, bêu rếu nói xấu đủ điều khiến cho những người khác mất thiện cảm với bạn!

Nằm mơ thấy mình băng bó vết thương

Trong giấc mơ này bạn mơ thấy mình đang băng bó vết thương thì giấc mơ này chính là lời ám chỉ bạn đang cố tình che đậy một bí mật nào đó, mà điều này nếu ai biết được sẽ khiến bạn chịu nhiều đau khổ, tổn thương tột độ,

Nằm mơ thấy vết thương chảy máu

Trong giấc mơ, vết thương mà bạn thấy vẫn còn chảy máu thì đây chính là điềm xấu, ngụ ý là bạn sắp phải đảm nhận một trọng trách lớn có thể là vượt qua khả năng của mình. Hãy cẩn thận và liệu mọi việc vừa sức thôi nhé, nếu không bạn vừa mất danh dự lẫn cơ hội thăng tiến trong công việc ở tương lai đấy.

Tóm lại, giấc mơ về vết thương thường liên quan đến những kí ức buồn trong quá khứ mà bạn không muốn nhớ tới, nhưng cuộc sống sẽ luôn tiếp diễn vì thế nên bạn hãy sống vì tương lai nhé. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn có điềm may mắn qua những con số về vết thương dành cho những ai có hứng thú với trò chơi con số này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *