Nằm mơ thấy vực thẩm, vực sâu là có điềm báo gì ?

Vực thẩm là nơi có độ sâu lớn, vô cùng nguy hiểm. Nó thường xuất hiện ở những vách núi cao, chỉ cần sơ sẩy chân là sẽ bỏ mạng tại nơi đáng sợ đó. Vậy khi bạn nằm mơ thấy vực thẩm là có điềm báo gì ? Hãy cùng giải mã giấc mơ khám phá.

Mơ thấy vực thẩm

Giấc mơ này là ngụ ý cho thấy sự tuyệt vọng và lo âu trong cuộc sống từ sâu thẩm trong tiềm thức của bạn. Bạn tự cảm thấy vô cùng sợ hãi về cuộc sống của chính bản thân mình. Bạn đang có quá nhiều cảm xúc tiêu cực. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này lặp lại nhiều lần thì đây có thể là biểu hiện của sự mệt mỏi quá độ của bạn, hãy nghỉ ngơi và bình ổn tinh thần nhé.

Đối với các doanh nhân trong giấc mơ thấy vực sâu, đây là sự cảnh báo cần hết sức cẩn trọng trong các dự án kinh doanh hay các kế hoạch đầu tư lớn của mình.

Mơ thấy mình rơi xuống vực sâu

Giấc mơ này là điềm báo ám chỉ bạn đang có nhiều suy tư sâu kín trong lòng. Bởi vì bạn không thể chia sẻ tâm tư với mọi người và điều đó khiến bạn rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần.

Ngoài ra, giấc mơ này còn ám chỉ sự chùn bước trước khó khăn, cảm giác hoang mang đôi khi là tuyệt vọng khi phải đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Khi gặp điều đó tốt nhất bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để cân bằng trạng thái tinh thần, cũng như lấy lại sự tự tin cùng nghị lực. Điều này sẽ giúp bạn thêm sức mạnh để tiếp tục tiến lên phía trước.

Trường hợp mơ thấy rơi xuống vực sâu mà không chết, điều này báo hiệu bạn gây dựng được gia đình sau cơn hoạn nạn.

Mơ thấy vực sâu đầy nước

Giấc mơ này là điềm báo may mắn về tài lộc dành cho bạn.

Mơ thấy vực sâu không đáy

Trong giấc mơ thấy vực sâu thăm thẳm không trông thấy đáy, điều này ám chỉ tính mạng của bạn đang bị đe doạ

Mơ thấy đứng trước bờ vực

Giấc mơ này là điềm báo muốn nói lên nhu cầu muốn đi sâu vào tự tìm hiểu, đi đến ngọn nguồn của những khúc mắc trong lòng mình. Thêm vào đó,  giấc mơ còn ám chỉ sự lo lắng, sợ hãi phải biết những phần bị ức chế trong nhân cách.

Mơ thấy nhảy xuống vực

Giấc mơ này là dấu hiệu của sự hời hợt, bạn sợ phải đi sâu vào vấn đề, vì nhiều lý do khác nhau.

Mơ thấy bạn bè, người thân rơi xuống vực thẩm

Giấc mơ này là điềm báo cảnh báo về những điều trở ngại sắp xảy đến trong công việc hoặc có thể bạn sẽ đánh mất mối quan hệ nào đó mà bạn đã mất nhiều công sức xây dựng.

Trên đây là những giải mã về giấc mơ vực thẩm, hi vọng qua bài viết này bạn sẽ giải đáp được thắc mắc của mình và bên cạnh đó có thể gặp may mắn khi lựa chọn con số lô đề về vực thẩm được ấn giấu trong giấc mơ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *