Nằm mơ thấy xì hơi thì có điềm báo gì ? Giải mã giấc mơ về xì hơi

“Xì hơi” hay còn gọi là trung tiện, là do nguồn thức ăn khi chưa tiêu hóa hết ở dạ dày xuống đại tràng được các vi khuẩn tiếp tục phân hủy và bài tiết ra khí thải, chúng tích tụ đến một lúc nào đó quá nhiều và phải thoát ra ngoài qua hậu môn. Việc phải xì hơi ở nơi cộng cộng là một việc cực kì xấu hổ, nhưng khi bạn mơ thấy mình xì hơi thì điều này có ý nghĩa gì ?. Liệu đây có phải là một giấc mơ đặc biệt ?. Hãy cùng giải mã giấc mơ khám phá nhé.

Cứ thoải mái xì hơi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sức khỏe không ngờ đấy!

Nằm mơ thấy mình xì hơi

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình xì hơi thì hay thả bom thì giấc mơ này thể hiện bạn có xu hướng thụ động. Nó là lời cảnh tỉnh bạn cần phải thể hiện cảm xúc của mình một cách cởi mở hơn.

Nằm mơ thấy mình ngửi thấy mùi xì hơi

Ở trong giấc mơ, bạn mơ thấy mình ngửi thấy mùi thúi của xì hơi thì giấc mơ này là điềm cảnh báo rằng có bạn có xu hướng thụ động. Nó là lời cảnh tỉnh bạn cần phải thể hiện cảm xúc của mình một cách cởi mở hơn.

Nhân viên kiện sếp 30 tỷ đồng vì 'nhấc mông và đánh rắm' về phía mình đến 6  lần/ngày

Nằm mơ thấy xì hơi hôi thúi

Giấc mơ này cho thấy bạn đã làm một điều gì đó gây tổn thương cho nhiều người và bạn cực kì xấu hổ với việc đó.

Tóm lại, giấc mơ về xì hơi mang đến những điềm báo khá là thú vị đến cho người mơ. Tuy nhiên, điều quan trọng mà giấc mơ này muốn mang lại chính là vận may dành cho người mơ qua những con số về xì hơi đấy, đừng bỏ lỡ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *